Ân ái với bác sĩ thích quay “cảnh nóng”, “gái gọi” bất tỉnh sau khi uống ly rượu

Sau khi uống ly rượu, cô gái “bán hoa” bất tỉnh và không hề hay biết về những việc nam bác sĩ đã đã làm với mình.

Chốn bay đêm của các dân chơi luôn có thể tiềm ẩn những vụ việc, án mạng nổi cộm gây xôn xao dư luận. Đặc biệt với các cô gái “bay đêm” thì sẽ có thể đối mặt với những tình huống nguy hiểm hay dẫn đến sa ngã. Tuyến bài Những cô gái “bay đêm” sẽ cho thấy những nguy cơ mà các cô gái có thể gặp và sự sa ngã mà chính họ gây ra do không làm chủ được mình.
Ân ái với bác sĩ thích quay "cảnh nóng", "gái gọi" bất tỉnh sau khi uống ly rượu - 1

Chân dung nam bác sĩ có sở thích bệnh hoạn

Thích quay “cảnh nóng”

Manish Raj Gupta, 49 tuổi là một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ. Người này có cơ sở phẫu thuật thẩm mỹ ở Toledo, Oregon, Ohio, và Michigan (Mỹ).

Tháng 9/2016, trong một lần đến Los Angeles, Manish nói chuyện với với một gái gọi cao cấp về việc mua dâm. Đây không phải là lần đầu tiên người đàn ông này mua dâm. 

Trong email gửi cho cô gái, nam bác sĩ kể về sở thích tình dục của mình, trong đó anh ta cho biết thích quay “cảnh nóng” trong lúc 2 người gặp gỡ. Cô gái bán dâm tên là KB từ chối không đồng ý. Cô cho biết chỉ “đi khách” nhưng không được quay phim hay lưu lại clip nào.

Khi gặp nhau, KB và bác sĩ đã làm “chuyện ấy” bằng đường miệng, cô không cho quay video hành động của 2 người. Sau đó, người đàn ông này lại yêu cầu cô gái mặc đồ lót và phục vụ rượu vang. Cô gái cũng uống rượu này và không biết gì nữa.

Sáng hôm sau, cô tỉnh dậy thấy Manish đang ở trong nhà tắm. Cô nghi ngờ có thể đã bị đánh thuốc mê và bất tỉnh nhưng trong quá trình đó không biết chuyện gì đã xảy ra. Sau khi rời khỏi khách sạn, KB lái xe đến nhà một khách hàng của cô và cũng là một bác sĩ. Người này kiểm tra thì phát hiện có thuốc an thần thông qua xét nghiệm nước tiểu của KB.

KB cho rằng, Manish đã cho thuốc an thần vào rượu, cô bất tỉnh rồi quan hệ tình dục mà không được sự đồng ý. Nam bác sĩ làm những gì trong quá trình đó thì KB và không ai biết. Đó là lý do khiến cho cô gái gọi này gửi tố cáo với cơ quan chức năng. Từ thông tin này mà các nhân viên điều tra đã vào cuộc để tìm hiểu.

Cô gái bán dâm truy cập vào 2 trang web có các gái bán dâm tìm khách để báo cáo khách “làng chơi” nguy hiểm cho những người khác biết. Tuy nhiên, thông tin về bác sĩ Manish cũng không mấy tốt đẹp. Từ tháng 3/2013 đến tháng 9/2016, nhiều người đã nhận xét bác sĩ này là người rất nguy hiểm, cưỡng hiếp phụ nữ khi hẹn hò, dùng ma túy… 

Lưu lại nhiều “cảnh nóng” 

Cơ quan chức năng đã được lệnh khám xét đối với ông Manish vào ngày 30/12/2019. Trong quá trình khám xét, họ tìm thấy các video các khác nhau quay cảnh bác sĩ này quan hệ tình dục với 4 phụ nữ đã bất tỉnh. Có ít nhất 3 camera trong phòng – nơi mà Manish quan hệ với các phụ nữ này.

Sau đó, lệnh khám xét tiếp tục được tiến hành tại nơi Manish làm việc. Nhân viên cơ quan điều tra phát hiện đồ chơi tình dục, thuốc kích dục, một số máy ảnh và nhiều thẻ nhớ. Một trong những thẻ nhớ đó có chứa đoạn video ghi lại cảnh Manish quan hệ với một phụ nữ không rõ danh tính, người này dường như đang bất tỉnh khi ở trong khách sạn.

Ngoài ra, nhân viên điều tra còn tìm thấy các lọ diazepam – một loại thuốc an thần và một loại thuốc gây mê là Ketamine. Một nhân viên làm việc cho Manish nhớ lại, người này từng từ chối nhận đơn hàng đặt mua thuốc gây mê nhưng sau đó mới nhận ra có thể nam bác sĩ đã đặt hàng.

Các nhân viên tại cơ sở phẫu thuật thẩm mỹ của Manish cho hay, họ nghi ngờ về bác sĩ này sau khi có một người phụ nữ gọi điện đến và tố cáo “Manish đã đánh thuốc mê, hãm hiếp và quay video”.

Hiện nay, bác sĩ Manish đang bị tạm giam để phục vụ quá trình điều tra với các cáo buộc như mua bán chất bị kiểm soát, lạm dụng tình dục nghiêm trọng, lừa đảo, cưỡng hiếp…

————————

Mời quý vị đón đọc phần tiếp theo của loạt bài Những cô gái “bay đêm” vào 13h ngày 14/9/2020 trên mục Pháp luật.

Nguồn: http://danviet.vn/an-ai-voi-bac-si-thich-quay-canh-nong-gai-goi-bat-tinh-sau-khi-uong-ly-ruou-50…